Ngày đăng

Thu mua củ hủ dừa tại Bến Tre

Thu Mua Củ Hủ Dừa Giá Cao Tại Bến Tre.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công tác chế biến và bảo quản sản phẩm này tại địa bàn Bến Tre và các tỉnh trồng dừa lân cận như Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Tiền Giang… Trước đây bà con nông dân trồng dừa khi chuyển đổi sang cây trồng khác thường phải cưa bỏ hoặc để ăn nhưng có khi số lượng mà người dân phá bỏ từ vài chục cho đến hàng trăm cây thì không thể nào ăn hết được mà phải cần có đơn vị thu mua số lượng củ hủ dừa này. Do nguồn tiêu thụ sản phẩm này rất hạn chế và phụ thuộc vào mùa vụ canh tác mà người nông dân thường phải bỏ để độn mương và phải tốn thêm tiền công để cưa cây phá bỏ .

Hiện nay chúng tôi là đơn vị thu mua củ hủ dừa lớn ở Bến Tre, chúng tôi đã xây dựng quy trình chế biến và bảo quản củ hủ dừa với số lượng lớn nên có thể hỗ trợ người nông dân trồng dừa ở các tỉnh thu mua củ hủ dừa trong quá trình bà con canh tác cần phá bỏ.

Khi nào bà con cần người thu mua củ hủ dừa hãy liên hệ với chúng tôi, số lượng không hạn chế từ 5, 10 cây đến hàng chục hàng trăm cây đều có thể tiêu thụ hết. Giá củ hủ thu mua tại vườn 50.000 đến 100.000/cây (chưa tính tiền công cưa cây và lấy củ hủ) Chúng tôi thu mua củ hủ dừa với số lượng lớn, có đội ngũ thợ cưa lành nghề đến tận vườn và bà con có thể yên tâm với khả năng làm việc, có thể làm thỏa mãn những yêu cầu về cưa cắt của người nông dân làm vườn. Ví dụ như cưa cây sát đất hoặc nếu cây dài thì cưa thành nhiều đoạn để bà con dễ dàng di chuyển. Liên hệ ĐT: 0917.105.313 (Khánh) hoặc 0169.9762.131