Củ hủ dừa Bến Tre

GIA CÔNG SẢN XUẤT


       Chí Tâm với dây chuyền sản xuất có thể cung ứng sản phẩm với số lượng lớn, ngoài sản xuất và chế biến các sản phẩm củ hủ dừa chúng tôi nhận gia công sản xuất theo yêu câu của khách hàng với quy trính chế biến và đóng gói như sau:

 1. Đầu vào sản xuất :
 • Chất lượng đầu vào yếu tố quan trọng quyết định hơn 90% chất lượng thành phẩm. Chất lượng củ hủ dừa nguyên liệu phải đảm bảo 2 yếu tố: Tươi và cấu trúc của nguyên liệu.
 • Tươi: Củ hủ dừa đã được cắt xuống bao lâu, có bị dập, nức, gãy, có bị ảnh hưởng do bị phơi nắng..
 • Cấu trúc của nguyên liệu: dừa bị khô cằn mất nước do không được chăm sóc hoặc do vùng đất trồng , bị đuông dừa và một số côn trùng cắn phá..
 • Quy trình kiểm tra chất lượng đầu vào

+ Tại vườn dừa: Xem dừa có còn xanh tốt hay không, dừa có bị chặt hạ tàu lá xuống trước không, cây dừa còn đứng hay đã cưa hạ nằm xuống đất…Dừa đã cưa nằm xuống đất mà tàu lá dừa không được chặt ra khỏi thân nếu gặp trời nắng hoặc kéo dài quá 6h lá dừa sẽ hút lấy đi nước và chất dinh dưỡng từ củ hủ dừa làm cho nguyên liệu giảm chất lượng đáng kể.

+ Chuyển lên xe: Loại bỏ tiếp nguyên liệu không đạt yêu cầu.

+ Trước khi chế biến: Bóc vỏ kiểm ta và tiếp tục loại bõ những nguyên liệu không đạt yêu cầu.

+ Thời gian từ khi cắt ở vườn đến khi chế biến không quá 36h.

 • Sau khi đã kiểm tra chọn lọc nguyên liêu ở bước thứ 1 nguyên liệu đạt yêu cầu sẽ đưa vào chế biến, nguyên liệu không đạt yêu cầu sẽ bán thô cho các chợ.
 1. Quy trình chế biến và đóng gói:
 • Nguyên liệu sau khi được tách võ sẽ được phân loại chế biến theo chủng loại sản phẩm (xem sơ đồ quy trình chế biến).
 • Các khâu trong quá trình chế biến tuân thủ nghiêm túc các quy định y tế về vệ sinh ATTP theo tiêu chuẩn cơ sở (tương đương GMP) nhằm đảm bảo vệ sinh công nghiệp và tuyệt đối tuân thủ quy trình chế biến nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm về mặt cảm quan và thời gian bảo quản.
 1. Quy trình lưu kho:

Sản phẩm sau khi đóng gói sẽ được đánh dấu phân định lô theo ngày tháng đưa vào kho tạm trữ với nhiệt độ phòng nhất định trong khoảng thời gian nhất định sau đó kiểm tra thành phẩm và chuyển vào kho lạnh lưu trữ hoặc thanh trùng.

 1. Quy trình kiểm tra chất lượng và xuất kho

Khi xuất kho, hàng thành phẩm được kiểm tra kỹ lần nữa, đóng thùng xốp bảo quản mát 40C hoặc thùng giấy đi xe lạnh và chuyển giao khách hàng.

Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CHÍ TÂM

Địa chỉ: QL.60, Ấp An Mỹ - X. An Khánh - H.Châu Thành - Bến Tre
Tổng đài: 02757 300 079

 • Phím 1: Gặp phòng bán hàng & tư vấn sản phẩm
 • Phím 2: Gặp phòng thu mua
 • Phím 3: Gặp phòng HC-NS
 • Phím 0: Gặp tổng đài viên

Hotline: 0946 614 380
Email: lienhe@cuhudua.com
Website: www.cuhudua.com - www.cuhudua.vn

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Liên hệ

  MENU