loi-nhuan-trong-dua-ban-cu-hu

LỢI NHUẬN TRỒNG DỪA BÁN CỦ HỦ

TRỒNG DỪA BÁN CỦ HỦ MANG LẠI LỢI NHUẬN  NHƯ THẾ NÀO?

Dừa là loại cây có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, chịu mặn tốt và phát triển thuận lợi trên đất pha cát, ưa những nơi sinh sống có nhiều ánh sáng với lượng mưa vừa phải. Bởi những đặc điểm sinh trưởng trên nên dừa được trồng nhiều ở những vùng khí hậu nhiệt đới ẩm. Ở nước ta, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện về khí hậu và đất đai thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của dừa. Ngoài ra, dừa còn được canh tác nhiều tại các tỉnh miền Trung và Bến Tre.

(Nguồn ảnh: Internet)

Câu hát ngân nga mang đậm hồn quê gợi nhớ về vùng đất Bến Tre, quê hương của Đồng Khởi:

“Ai đứng như bóng dừa

Tóc dài bay trong gió

Có phải người còn đó

Là con gái của Bến Tre”.

(Trích: Dáng đứng Bến Tre)

Nhắc đến Bến Tre, người ta liên tưởng đến một vùng quê thanh bình với cây lành trái ngọt. Đặc biệt, có một loài cây gắn bó quanh năm, gắn bó cả cuộc đời với người dân Bến Tre - Cây dừa.

Ở những vùng đất canh tác kém hiệu quả, nhiễm phèn, đất sét,… không ít người dân đã nhạy bén thay đổi cây trồng, trồng cây xen canh để có mô hình làm ăn mới triển vọng hơn. Dừa là loại cây dễ trồng, chịu được phèn mặn, ít phân thuốc, ít sâu bệnh phá hoại và ít tốn công chăm sóc nên vốn bỏ ra không đáng kể. Giúp nông dân làm giàu từ sản xuất nông nghiệp theo hướng đa dạng hóa cây trồng, hình thành chuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm, mang lại nhiều lợi nhuận, hiệu quả kinh tế cao.

Vậy tại sao “Trồng dừa để bán củ hủ mang lại nhiều lợi nhuận cho người trồng dừa nói riêng và các cơ sở kinh doanh củ hủ dừa nói chung?”. Cùng nhau giải đáp những thắc mắc này nhé!

Lợi nhuận kinh tế!

Việc bán củ hủ dừa có thể mang lại thu nhập ổn định và tiềm năng lớn. Dừa là một cây trồng thương phẩm phổ biến và có nhu cầu tiêu thụ cao, vì vậy có thể tiếp cận một thị trường rộng lớn. Nhờ vào lợi thế này, trồng dừa để bán củ hủ có thể tạo ra các nguồn thu lớn và gia tăng đời sống kinh tế của người trồng.

Ảnh: Được chụp bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm Chí Tâm

Tạo cơ hội việc làm!

Ngành trồng dừa tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người. Từ việc trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, vận chuyển và bán hàng,… người dân trong khu vực có thể tham gia vào các bước khác nhau của quá trình sản xuất và tiếp thị, giúp tạo ra thêm việc làm và cải thiện đời sống của họ.

Ảnh: Được chụp bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm Chí Tâm

Phát triển kinh tế địa phương!

Trồng dừa để bán củ hủ có thể thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương bằng cách tạo ra một chuỗi cung ứng và giá trị gia tăng. Điều này bao gồm việc liên kết với các nhà xử lý, nhà buôn và người tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển, bán lẻ và marketing.

Ảnh: Được chụp bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm Chí Tâm

Kết nối cộng đồng!

Hoạt động trồng dừa cung cấp một cơ hội để cộng đồng gắn kết và hợp tác với nhau. Người trồng, gia đình và hàng xóm có thể cùng nhau làm việc, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức và đạt được mục tiêu kinh tế chung. Điều này cũng tạo ra một cộng đồng vững mạnh và hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề và thách thức liên quan đến trồng dừa.

Ảnh: Được chụp bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm Chí Tâm

Bảo vệ môi trường!

Theo Đại học Cần Thơ (2015) “Cây dừa, cũng như các loại cây khác, còn có vai trò trong việc tham gia hấp thu làm giảm phát thải khí cacbon dioxit (CO2) ra khí quyển. Theo một nghiên cứu tại Philippines (Magat, 2009) đã chứng minh cây dừa có khả năng hấp thu khoảng 24,1 tấn CO2/ha/năm”. Ngoài ra, hệ sinh thái rừng dừa tạo ra một môi trường sống đa dạng cho động vật và thực vật, giúp bảo vệ đa dạng sinh học và duy trì cân bằng sinh thái trong khu vực.

(Nguồn ảnh: Internet)

Việc trồng dừa bán củ hủ có tiềm năng sinh lợi lớn, do giá trị thương mại của củ hủ dừa cao và chi phí sản xuất thấp. Việc trồng dừa để lấy củ hủ có thể mang lại lợi nhuận ổn định và bền vững cho người trồng. Điều này tạo ra một biên lợi nhuận lớn và thu hút nhiều người muốn tham gia vào việc trồng dừa để lấy củ hủ.

Hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn về việc trồng dừa bán củ hủ ./.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua sản phẩm từ CỦ HỦ DỪA vui lòng liên hệ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CỦ HỦ DỪA CHÍ TÂM:

Wedsite: Cuhudua.com

Shopee: https://s.net.vn/UkWg

Lazada: https://s.net.vn/NhBK

Facebook: https://www.facebook.com/cuhuduachitambentre?mibextid=ZbWKwL

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCE6GNUw2IBavaqHQ7S3iu1w

Di Động/Zalo: 0946614380 - 0917105313

Điện thoại: 02757300079 - Nhấn phím 1 gặp Tư vấn Bán hàng.

Địa chỉ: 95C, QL60, Ấp An Mỹ, Xã An Khánh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

 


Chia sẻ bài viết


Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CHÍ TÂM

Địa chỉ: QL.60, Ấp An Mỹ - X. An Khánh - H.Châu Thành - Bến Tre
Tổng đài: 02757 300 079

  • Phím 1: Gặp phòng bán hàng & tư vấn sản phẩm
  • Phím 2: Gặp phòng thu mua
  • Phím 3: Gặp phòng HC-NS
  • Phím 0: Gặp tổng đài viên

Hotline: 0946 614 380
Email: lienhe@cuhudua.com
Website: www.cuhudua.com - www.cuhudua.vn

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Thiết kế bởi Thietkewebbentre.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Liên hệ

  MENU